Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Navy and Cochin Shipyard limited for maiden sea sortie by 'Vikrant'
04 AUG 2021 9:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Navy and Cochin Shipyard limited for maiden sea sortie by the Indigenous Aircraft Carrier 'Vikrant'. The Prime Minister also said that it is a wonderful example of Make in India.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indigenous Aircraft Carrier 'Vikrant', designed by Indian Navy's Design Team and built by @cslcochin, undertook its maiden sea sortie today. A wonderful example of @makeinindia. Congratulations to @indiannavy and @cslcochin on this historic milestone."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ‘વિક્રાંત’ના પ્રથમવાર સમુદ્રી પરીક્ષણ માટે ભારતીય નેવી અને કોચિન શિપયાર્ડ લિમિટેડને અભિનંદન પાઠવ્યા
04 AUG 2021 9:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વદેશી વિમાનવાહક જહાજ ‘વિક્રાંત’ના પ્રથમ સમુદ્રી પરીક્ષણ માટે ભારતીય નેવી અને કોચિન શિપયાર્ડને અભિનંદન આપ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રીએ એમ પણ કહ્યું કે આ મેઈક ઈન ઈન્ડિયનું સુંદર ઉદાહરણ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “સ્વદેશી વિમાનવાહક જહાજ ‘વિક્રાંત’ની ડિઝાઈન ભારતીય નેવીની ડિઝાઈન ટીમ દ્વારા તૈયાર થઈ અને તેનું નિર્માણ @cslcochin દ્વારા થયું, હવે તે પ્રથમવાર સમુદ્રી પરીક્ષણ માટે રવાના થયું. @makeinindiaનું આ એક સુંદર ઉદાહરણ છે. @indiannavy અને @cslcochinને આ ઐતિહાસિક સિમાચિહ્ન પ્રસંગે અભિનંદન.”