Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Navy and Cochin Shipyard limited for maiden sea sortie by 'Vikrant'
04 AUG 2021 9:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Navy and Cochin Shipyard limited for maiden sea sortie by the Indigenous Aircraft Carrier 'Vikrant'. The Prime Minister also said that it is a wonderful example of Make in India.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indigenous Aircraft Carrier 'Vikrant', designed by Indian Navy's Design Team and built by @cslcochin, undertook its maiden sea sortie today. A wonderful example of @makeinindia. Congratulations to @indiannavy and @cslcochin on this historic milestone."

पंतप्रधान कार्यालय
‘विक्रांत’ च्या पहिल्या सागरी चाचणीबद्दल भारतीय नौदल आणि कोचीन शिपयार्ड लिमिटेडचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
04 AUG 2021 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑगस्‍ट 2021
स्वदेशी बनावटीच्या ‘विक्रांत’ या विमानवाहू युध्दनौकेच्या पहिल्या सागरी परिक्षणाबद्दल पंतप्रधान, श्री नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय नौदल आणि कोचीन शिपयार्ड लिमिटेडचे अभिनंदन केले आहे. मेक इन इंडियाचे हे एक अद्भुत उदाहरण असल्याचेही पंतप्रधान म्हणाले.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
''भारतीय नौदलाच्या आरेखन गटाने रचना केलेली आणि कोचीन शिपयार्ड लिमिटेडने बांधणी केलेली स्वदेशी विमानवाहू युध्दनौका 'विक्रांत' ची आज पहिली सागरी चाचणी झाली. हे मेक इन इंडियाचे हे एक अद्भुत उदाहरण आहे.हा ऐतिहासिक मैलाचा दगड गाठल्याबद्दल भारतीय नौदल आणि कोचीन शिपयार्ड लिमिटेडचे अभिनंदन.''