ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాడ్మింటన్ క్రీడాకారుడు శ్రీ నందు నాటేకర్ మృతి పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Hyderabad
బాడ్ మింటన్ క్రీడాకారుడు శ్రీ నందు నాటేకర్ మరణం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
భారతదేశం క్రీడల చరిత్ర లో శ్రీ నందు నాటేకర్ కు ఒక విశిష్టమైన స్థానం ఉంది. ఆయన ఒక అసాధారణమైనటువంటి బాడ్ మింటన్ ఆటగాడు, అంతే కాకుండా ఆయన ఒక గొప్ప మార్గదర్శకుడు కూడాను. ఆయన సఫలత వర్ధమాన క్రీడాకారుల కు ప్రేరణ ను అందిస్తూనే ఉంటుంది. ఆయన మృతి తో దు:ఖితుడి ని అయ్యాను. ఈ విషాద భరిత ఘడియ లో ఆయన కుటుంబాని కి, ఆయన మిత్రుల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓం శాంతి. ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of badminton player Shri Nandu Natekar
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of badminton player Shri Nandu Natekar.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Nandu Natekar has a special place in India’s sporting history. He was an outstanding badminton player and a great mentor. His success continues to motivate budding athletes. Saddened by his demise. My thoughts are with his family and friends in this sad hour. Om Shanti."