പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാഡ്മിന്റൺ താരം ശ്രീ നന്ദു നടേക്കറുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Thiruvananthpuram
ബാഡ്മിന്റൺ താരം ശ്രീ നന്ദു നടേക്കറുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ഇന്ത്യയുടെ കായിക ചരിത്രത്തിൽ ശ്രീ നന്ദു നടേക്കറിന് ഒരു പ്രത്യേക സ്ഥാനമുണ്ട്. അദ്ദേഹം ഒരു മികച്ച ബാഡ്മിന്റൺ കളിക്കാരനും മികച്ച മാര്‍ഗ്ഗദര്‍ശിയുമായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയം വളർന്നുവരുന്ന കായികതാരങ്ങളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നത് തുടരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിതനാണ്. ഈ ദു ഖകരമായ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും സുഹൃത്തുക്കളോടുമൊപ്പമാണ് ഓം ശാന്തി.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of badminton player Shri Nandu Natekar
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of badminton player Shri Nandu Natekar.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Nandu Natekar has a special place in India’s sporting history. He was an outstanding badminton player and a great mentor. His success continues to motivate budding athletes. Saddened by his demise. My thoughts are with his family and friends in this sad hour. Om Shanti."