पंतप्रधान कार्यालय
बॅडमिंटनपटू नंदू नाटेकर यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, बॅडमिंटनपटू नंदू नाटेकर यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
भारताच्या क्रीडा जगतात, नंदू नाटेकर यांचे विशेष स्थान आहे. ते उत्कृष्ट बॅडमिंटनपटू आणि महान मार्गदर्शक होते. त्यांचे यश, नवोदित खेळाडूंना सदैव प्रेरणा देत राहील. नाटेकर यांच्या निधनाने दुःख झाले. त्यांचे कुटुंबीय आणि स्नेहीजनाच्या दुःखात आपण सहभागी असल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे. ओम शांती !

Prime Minister's Office
PM condoles demise of badminton player Shri Nandu Natekar
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of badminton player Shri Nandu Natekar.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Nandu Natekar has a special place in India’s sporting history. He was an outstanding badminton player and a great mentor. His success continues to motivate budding athletes. Saddened by his demise. My thoughts are with his family and friends in this sad hour. Om Shanti."