પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
બેડમિંટન ખેલાડી શ્રી નંદુ નાટેકરના નિધન અંગે પ્રધાનમંત્રીએ શોક વ્યક્ત કર્યો
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેડમિંટન ખેલાડી શ્રી નંદુ નાટેકરના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "શ્રી નંદુ નાટેકરનું ભારતના રમતગમતના ઈતિહાસમાં વિશેષ સ્થાન છે. તે બેડમિંટન ખેલાડી અને મહાન માર્ગદર્શક હતા. તેમની સફળતા ઉભરતા એથ્લેટ્સને પ્રોત્સાહિત કરે છે. તેમના નિધનથી દુ:ખ થયું છે. આ દુઃખદ ક્ષણે મારી સંવેદના તેમના પરિવાર અને મિત્રો સાથે છે. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of badminton player Shri Nandu Natekar
28 JUL 2021 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of badminton player Shri Nandu Natekar.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Nandu Natekar has a special place in India’s sporting history. He was an outstanding badminton player and a great mentor. His success continues to motivate budding athletes. Saddened by his demise. My thoughts are with his family and friends in this sad hour. Om Shanti."