ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗುಜರಾತ್ ನ ಮಾಜಿ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ದೇವಾನಂದ್ ಭಾಯ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಗುಜರಾತ್ ನ ಮಾಜಿ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ದೇವಾನಂದ್ ಭಾಯ್ ಸೋಲಂಕಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು: "ಗುಜರಾತ್ ನ ಮಾಜಿ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ದೇವಾನಂದ್ ಭಾಯ್ ಸೋಲಂಕಿ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ದುಃಖಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ. ಅವರ ಸಾಮಾಜಿಕ ಕೊಡುಗೆ ಸದಾ ಸ್ಮರಣೆಯಲ್ಲಿರುತ್ತದೆ. ಅಗಲಿದ ಆತ್ಮಕ್ಕೆ ಶಾಂತಿ ದೊರಕಲಿ ಎಂದು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬದವರಿಗೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸುತ್ತೇನೆ.. ಓಂ ಶಾಂತಿ!" ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Gujarat Minister Shri Devanandbhai Solanki
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Saddened on death of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.His social contribution shall be remembered for ever.My deep prayers for peace to the departed soul and consolation to the bereaved family....Om shanti!"