પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુજરાતના પૂર્વ મંત્રી શ્રી દેવાણંદભાઈ સોલંકીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુજરાતના પૂર્વ મંત્રી શ્રી દેવાણંદભાઈ સોલંકીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, ‘ગુજરાતના પૂર્વ મંત્રી શ્રી દેવાણંદભાઈ સોલંકીના નિધન પર વ્યથિત છું. તેમનું સામાજિક યોગદાન હંમેશા યાદ કરવામાં આવશે. દિવંગત આત્માની શાંતિ માટે પ્રાર્થના કરું છું અને શોકસંતપ્ત પરિવાર પ્રત્યે મારી સંવેદનાઓ. ઓમ શાંતિ’

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Gujarat Minister Shri Devanandbhai Solanki
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Saddened on death of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.His social contribution shall be remembered for ever.My deep prayers for peace to the departed soul and consolation to the bereaved family....Om shanti!"