പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്ത് മുൻ മന്ത്രി ദേവനന്ദ്‌ഭായ് സോളങ്കിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്ത് മുൻ മന്ത്രി ശ്രീ ദേവനന്ദ്‌ഭായ് സോളങ്കിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഗുജറാത്ത് മുൻ മന്ത്രി ശ്രീ ദേവനന്ദ്‌ഭായ് സോളങ്കിയുടെ മരണത്തിൽ ഖേദിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സാമൂഹിക സംഭാവന എക്കാലവും സ്മരിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്‌മാവിന് നിത്യശാന്തി നേരുന്നു.
ദുഖാർത്ഥരായ കുടുംബത്തിന്റെ ആശ്വാസത്തിന് വേണ്ടി എന്റെ പ്രാർത്ഥനകൾ .... ഓം ശാന്തി!"

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Gujarat Minister Shri Devanandbhai Solanki
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Saddened on death of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.His social contribution shall be remembered for ever.My deep prayers for peace to the departed soul and consolation to the bereaved family....Om shanti!"