ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਦੇਵਾਨੰਦਭਾਈ ਸੋਲੰਕੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਦੇਵਾਨੰਦਭਾਈ ਸੋਲੰਕੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਦੇਵਾਨੰਦਭਾਈ ਸੋਲੰਕੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਸਮਾਜਿਕ ਯੋਗਦਾਨ ਹਮੇਸ਼ਾ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਵਿਛੜੀ ਰੂਹ ਦੀ ਸ਼ਾਂਤੀ ਦੇ ਲਈ ਮੇਰੀ ਗਹਿਰੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਅਤੇ ਦੁਖੀ ਪਰਿਵਾਰ ਨੂੰ ਦਿਲਾਸਾ।.... ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ!"
https://twitter.com/narendramodi/status/1416451392273666048

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Gujarat Minister Shri Devanandbhai Solanki
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Saddened on death of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.His social contribution shall be remembered for ever.My deep prayers for peace to the departed soul and consolation to the bereaved family....Om shanti!"