Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Gujarat Minister Shri Devanandbhai Solanki
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Saddened on death of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.His social contribution shall be remembered for ever.My deep prayers for peace to the departed soul and consolation to the bereaved family....Om shanti!"

पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातचे माजी मंत्री देवानंदभाई सोलंकी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, गुजरातचे माजी मंत्री देवानंदभाई सोलंकी यांच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे.
गुजरातचे माजी मंत्री देवानंदभाई सोलंकी यांच्या निधनाने दुःख झाले. त्यांचे सामाजिक योगदान सदैव स्मरणात राहील. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभावी अशी प्रार्थना करतानाच त्यांच्या कुटुंबियांच्या दुःखात आपण सहभागी असल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे..ओम शांती !