Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Gujarat Minister Shri Devanandbhai Solanki
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Saddened on death of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.His social contribution shall be remembered for ever.My deep prayers for peace to the departed soul and consolation to the bereaved family....Om shanti!"

பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத் முன்னாள் அமைச்சர் திரு தேவானந்த்பாய் சோலங்கியின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Chennai
குஜராத் முன்னாள் அமைச்சர் திரு தேவானந்த்பாய் சோலங்கியின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“குஜராத் மாநிலத்தின் முன்னாள் அமைச்சர் திரு தேவானந்த்பாய் சோலங்கியின் மறைவை அறிந்து மிகவும் துயருற்றேன். அவரது சமூகப் பங்களிப்பு என்றும் நினைவில் கொள்ளப்படும். அவரது ஆன்மா சாந்தியடைய பிரார்த்தித்துக் கொள்வதுடன் அவரை இழந்து வாடும் குடும்பத்தாருக்கு இரங்கல்கள்.... ஓம் சாந்தி”, என்று பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள தமது சுட்டுரைச் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.