ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్ పూర్వ మంత్రి శ్రీ దేవానంద్ భాయి సోలంకీ కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Hyderabad
గుజరాత్ పూర్వ మంత్రి శ్రీ దేవానంద్ భాయి సోలంకీ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘గుజరాత్ పూర్వ మంత్రి శ్రీ దేవానంద్ భాయి సోలంకీ మరణ వార్త తెలిసి దు:ఖించాను. ఆయన అందించిన సామాజిక తోడ్పాటు ను ఎల్లప్పటికీ గుర్తు పెట్టుకోవడం జరుగుతుంది. మనలను వీడి వెళ్లిన ఆత్మ కు శాంతి కలగాలని ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను; శోకం లో మునిగిన ఆయన కుటుంబానికి ఇదే నా ఓదార్పు.. ఓమ్ శాంతి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Gujarat Minister Shri Devanandbhai Solanki
17 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Saddened on death of former Minister of Gujarat Shri Devanandbhai Solanki.His social contribution shall be remembered for ever.My deep prayers for peace to the departed soul and consolation to the bereaved family....Om shanti!"