Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Jayanti
06 JUL 2021 8:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Jayanti today.
In a tweet, the Prime Minister said,
"I bow to Dr. Syama Prasad Mookerjee on his Jayanti. His lofty ideals motivate millions across our nation. Dr. Mookerjee devoted his life towards India’s unity and progress. He also distinguished himself as a remarkable scholar and intellectual."

पंतप्रधान कार्यालय
डॉ शामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली त्यांना आदरांजली.
06 JUL 2021 8:20AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेन्द्र मोदी यांनी आज डॉ शामा प्रसाद मुखर्जी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
" डॉ शामा प्रसाद मुखर्जी यांना त्यांच्या जयंती दिनी मी नमन करतो. त्यांचे उदात्त विचार देशातील कोट्यवधी जनतेला प्रेरणा देत आहेत. डॉ मुखर्जी यांनी आपले उभे आयुष्य देशाच्या एकता आणि प्रगतीसाठी अर्पण केले. महान विचारवंत आणि विद्वान म्हणूनही त्यांची ओळख अजरामर आहे. "
असे त्यांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.