Prime Minister's Office
PM wishes newly sworn in Ministers in Puducherry
27 JUN 2021 6:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his Best wishes to all those who took oath as Ministers in Puducherry today.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes to all those who took oath as Ministers in Puducherry today. May this team work with determination and fulfil the aspirations of the wonderful people of Puducherry."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుదుచ్చేరి లో నూతనం గా మంత్రులు గా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన వారికి శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
27 JUN 2021 6:08PM by PIB Hyderabad
పుదుచ్చేరి లో నూతనం గా మంత్రులు గా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన వారందరికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో ‘‘ పుదుచ్చేరి లో ఈ రోజు న నూతనం గా మంత్రులు గా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన వారందరికి ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఈ బృందం దృఢసంకల్పం తో పనిచేయుగాక, మరి పుదుచ్చేరి కి చెందిన అపురూపమైన ప్రజల ఆకాంక్షల ను నెరవేర్చుగాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.