ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਓਲੰਪਿਕ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਸਾਰੇ ਉਲੰਪੀਅਨਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਮਾਈਗੌਵ (MyGov) ਓਲੰਪਿਕ ਕੁਇਜ਼ ’ਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ
23 JUN 2021 8:45AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਓਲੰਪਿਕ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ’ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਈ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਦੌਰਾਨ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਓਲੰਪਿਕਸ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧਤਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਭਾਰਤੀ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਵੀ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਅੱਜ, ਓਲੰਪਿਕ ਦਿਵਸ 'ਤੇ, ਮੈਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰਿਆਂ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਈ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਤੋਂ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਓਲੰਪਿਕਸ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧਤਾ ਕੀਤੀ। ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨਾਂ ਤੇ ਹੋਰ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਕੀਤੀਆਂ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ਾਂ ਉੱਤੇ ਮਾਣ ਹੈ।
ਕੁਝ ਹਫ਼ਤਿਆਂ ’ਚ, ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕ ਖੇਡਾਂ (@Tokyo2020) ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਣ ਜਾ ਰਹੀਆਂ ਹਨ। ਸਾਡੇ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਦੇ ਦਲ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਬਿਹਤਰੀਨ ਐਥਲੀਟ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਖੇਡਾਂ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ, ਮਾਈਗੌਵ (MyGov) ਉੱਤੇ ਇੱਕ ਦਿਲਚਸਪ ਕੁਇਜ਼ ਚਲ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਭ ਨੂੰ, ਖ਼ਾਸ ਕਰਕੇ ਮੇਰੇ ਯੁਵਾ ਦੋਸਤਾਂ ਨੂੰ ਇਸ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”
https://quiz.mygov.in/quiz/road-to-tokyo-2020/
https://twitter.com/narendramodi/status/1407531153007906817
https://twitter.com/narendramodi/status/1407531725966639104

Prime Minister's Office
PM lauds all Indian Olympians on Olympic Day
Wishes Indian athletes for Tokyo Olympic
Invites youngsters to take part in MyGov Olympic quiz
23 JUN 2021 8:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, on Olympic Day today, has conveyed the pride that nation feels for those who have represented India in various Olympics over the years. He also wised the best to the Indian contingent for Tokyo Olympic.
The Prime Minister tweeted:
“Today, on Olympic Day, I appreciate all those who have represented India in various Olympics over the years. Our nation is proud of their contributions to sports and their efforts towards motivating other athletes.
In a few weeks, @Tokyo2020begins. Wishing the very best to our contingent, which consists of our finest athletes. In the run up to the games, here is an interesting quiz on MyGov. I urge you all, specially my young friends to take part.”
https://quiz.mygov.in/quiz/road-to-tokyo-2020/