ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੁਧਾਰਾਂ ਅਤੇ ਨੀਤੀ-ਨਿਰਮਾਣ ਬਾਰੇ ਆਪਣੀ ਇੱਕ ਬਲੌਗ ਪੋਸਟ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ
ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਅਤੇ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨਾਂ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਸੁਧਾਰ
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਕੋਵਿਡ ਕਾਲ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰਾਂ, ਕੇਂਦਰ-ਰਾਜ ਭਾਗੀਦਾਰੀ, ਰਚਨਾਤਮਕ ਨੀਤੀ-ਨਿਰਮਾਣ ਬਾਰੇ ਆਪਣੀ ਇੱਕ ਬਲੌਗ ਪੋਸਟ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ। ਪੋਸਟ ਲਿੰਕਡਇਨ ਪਲੈਟਫਾਰਮ 'ਤੇ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸੀ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਅਤੇ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨਾਂ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਸੁਧਾਰ...ਕੋਵਿਡ-19 ਦੇ ਕਾਲ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰ-ਰਾਜ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨਾਲ ਸੰਚਾਲਿਤ ਰਚਨਾਤਮਕ ਨੀਤੀ-ਨਿਰਮਾਣ ਬਾਰੇ ਮੇਰੀ ਲਿੰਕਡਇਨ (@LinkedIn ) ਪੋਸਟ।"
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t

Prime Minister's Office
PM shares a blog post on reforms and policy-making
Reforms by Conviction and Incentives
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared his blog post on reforms, center-state bhagidari, innovative policy making during Covid times. The post was posted on LinkedIn platform.
In a tweet the Prime Minister said:
"Reforms by Conviction and Incentives...my @LinkedIn post on innovative policy making in the time of COVID-19, powered by the spirit of Centre-State Bhagidari."
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t