ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸುಧಾರಣೆ ಮತ್ತು ನೀತಿ ನಿರೂಪಣೆ ಕುರಿತ ಬ್ಲಾಗ್ ಸ್ಪಾಟ್ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಮನವೊಲಿಕೆ ಮತ್ತು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಕಗಳಿಂದ ಸುಧಾರಣೆಗಳು
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Bengaluru
ಕೋವಿಡ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸುಧಾರಣೆಗಳು, ಕೇಂದ್ರ – ರಾಜ್ಯಗಳ ಸಹಭಾಗಿತ್ವ, ನಾವೀನ್ಯತೆಯ ನೀತಿ ನಿರೂಪಣೆ ಕುರಿತ ತಮ್ಮ ಬ್ಲಾಗ್ ಸ್ಪಾಟ್ ಅನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಪೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಲಿಂಕ್ಡ್ ಇನ್ ವೇದಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, “ಮನವೊಲಿಕೆ ಮತ್ತು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಕಗಳಿಂದ ಸುಧಾರಣೆಗಳು…. ನನ್ನ @ಲಿಂಕ್ಡ್ಇನ್ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿದ್ದು, ಕೋವಿಡ್-19 ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಕೇಂದ್ರ ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯ ಸರ್ಕಾರಗಳ ಸಹಭಾಗಿತ್ವದ ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ನಾವೀನ್ಯತೆಯ ನೀತಿ ನಿರೂಪಣೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares a blog post on reforms and policy-making
Reforms by Conviction and Incentives
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared his blog post on reforms, center-state bhagidari, innovative policy making during Covid times. The post was posted on LinkedIn platform.
In a tweet the Prime Minister said:
"Reforms by Conviction and Incentives...my @LinkedIn post on innovative policy making in the time of COVID-19, powered by the spirit of Centre-State Bhagidari."
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t