पंतप्रधान कार्यालय
‘सुधारणा आणि धोरण निर्मिती’ या विषयावरील ब्लॉग पोस्ट पंतप्रधानांनी समाजमाध्यमांवर केली शेअर
इच्छाशक्ती आणि प्रोत्साहनाच्या मार्गाने सुधारणा
22 JUN 2021 3:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 जून 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज समाज माध्यमांवर आपली ब्लॉग पोस्ट म्हणजेच लेख शेअर केला आहे. कोविडच्या काळातील सुधारणा, केंद्र-राज्य भागीदारी आणि अभिनव धोरण निर्मिती अशा विषयांवर हा लेख आहे. लिंक्डइन या प्लॅटफॉर्मवर त्यांनी हा लेख शेअर केला आहे.
याबद्दलच्या ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणतात--
"इच्छाशक्ती आणि प्रोत्साहनाच्या मार्गाने सुधारणा... माझ्या लिंक्डइन पोस्टमध्ये मी कोविड काळात केलेली धोरणे, त्यामागची केंद्र-राज्य भागीदारी याविषयी माझे विचार व्यक्त केले आहेत.”
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t

Prime Minister's Office
PM shares a blog post on reforms and policy-making
Reforms by Conviction and Incentives
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared his blog post on reforms, center-state bhagidari, innovative policy making during Covid times. The post was posted on LinkedIn platform.
In a tweet the Prime Minister said:
"Reforms by Conviction and Incentives...my @LinkedIn post on innovative policy making in the time of COVID-19, powered by the spirit of Centre-State Bhagidari."
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t