പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരിഷ്കാരങ്ങളെയും നയരൂപീകരണത്തെയും കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു ബ്ലോഗ് പോസ്റ്റ് പങ്കിട്ടു
ബോധ്യപ്പെടുത്തലും പ്രോത്സാഹനവും അനുസരിച്ച് പരിഷ്കാരങ്ങൾ
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Thiruvananthpuram
പരിഷ്കാരങ്ങൾ, കേന്ദ്ര-സംസ്ഥാന പങ്കാളിത്തം, കോവിഡ് കാലഘട്ടത്തിലെ നൂതന നയരൂപീകരണം എന്നിവയെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തന്റെ ബ്ലോഗ് പോസ്റ്റ് പങ്കിട്ടു. ലിങ്ക്ഡ്ഇൻ പ്ലാറ്റ്ഫോമിലാണ് പോസ്റ്റ് പോസ്റ്റ് ചെയ്തത്.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ബോധ്യപ്പെടുത്തലും പ്രോത്സാഹനവും അനുസരിച്ച് പരിഷ്കാരങ്ങൾ ...കോവിഡ് -19 ന്റെ കാലഘട്ടത്തിലെ കേന്ദ്ര-സംസ്ഥാന പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ ചൈതന്യവും വീര്യമുള്ള നൂതന നയരൂപീകരണത്തെക്കുറിച്ചുള്ള എന്റെ i ലിങ്ക്ഡ്ഇൻ പോസ്റ്റ്, ."
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t

Prime Minister's Office
PM shares a blog post on reforms and policy-making
Reforms by Conviction and Incentives
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared his blog post on reforms, center-state bhagidari, innovative policy making during Covid times. The post was posted on LinkedIn platform.
In a tweet the Prime Minister said:
"Reforms by Conviction and Incentives...my @LinkedIn post on innovative policy making in the time of COVID-19, powered by the spirit of Centre-State Bhagidari."
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t