પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સુધારા અને નીતિ-નિર્માણ પર એક બ્લોગ પોસ્ટ શેર કરી
ઈચ્છાશક્તિ અને પ્રોત્સાહન દ્વારા સુધારા
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કોવિડના સમયમાં સુધારા, કેન્દ્ર-રાજ્ય ભાગીદારી, નવોન્મેષી નીતિ-નિર્માણ પર પોતાની બ્લોગ પોસ્ટ શેર કરી. પોસ્ટને લિન્ક્ડઈન પ્લેટફોર્મ પર પોસ્ટ કરવામાં આવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યુંઃ
“ઈચ્છાશક્તિ અને પ્રોત્સાહન દ્વારા સુધારા... મારી @LinkedIn પોસ્ટ કોવિડ-19ના સમયમાં નવીન નીતિ નિર્માણ પર કેન્દ્ર-રાજ્ય ભાગીદારીની ભાવનાથી સંચાલિત.”
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t

Prime Minister's Office
PM shares a blog post on reforms and policy-making
Reforms by Conviction and Incentives
22 JUN 2021 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared his blog post on reforms, center-state bhagidari, innovative policy making during Covid times. The post was posted on LinkedIn platform.
In a tweet the Prime Minister said:
"Reforms by Conviction and Incentives...my @LinkedIn post on innovative policy making in the time of COVID-19, powered by the spirit of Centre-State Bhagidari."
https://www.linkedin.com/pulse/reforms-conviction-incentives-narendra-modi/?published=t