पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गुजरातमधे झालेल्या रस्ते अपघातातील जीवितहानीबद्दल व्यक्त केले दु:ख
मृतांच्या कुटुंबियांना सानुग्रह अनुदानाची केली घोषणा
16 JUN 2021 3:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 जून 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील आणंद जिल्ह्यात रस्ता अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. तसेच त्यांनी मृतांच्या कुटुंबियांना सानुग्रह अनुदान जाहीर केले आहे
"गुजरातमधील आणंद जिल्ह्यात रस्ता अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे मला दु:ख झाले आहे. ज्यांनी आपल्या स्वजनांना गमावले त्यांच्याप्रती मी दु:ख व्यक्त करत आहे
पीएमएनआरएफ निधीतून प्रत्येकी दोन लाख रुपयांचे सानुग्रह अनुदान मृतांच्या कुटुंबियांना देण्यात येईल : PM@narendramodi असे पंतप्रधान कार्यालयाने असे ट्वीट केले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a road accident in Gujarat
Announces ex-gratia for the victims
16 JUN 2021 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a road accident in Anand district in Gujarat. He also announced an ex-gratia for the victims.
PMO tweeted, "Saddened by the loss of lives due to a road accident in Anand district in Gujarat. Condolences to those who lost their near and dear ones. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be provided to the next of kin of those deceased: PM @narendramodi"