ರಾಸಾಯನಿಕ ಮತ್ತು ರಸಗೊಬ್ಬರ ಸಚಿವಾಲಯ
ರಾಜ್ಯಗಳು/ ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ 19,420 ವಯಲ್ಸ್ ಆಂಫೊಟೆರಿಸನ್-ಬಿ ಹಂಚಿಕೆ
ಮೇ 21ರವರೆಗೆ ದೇಶಾದ್ಯಂತ 23680 ವಯಲ್ಸ್ ಆಂಫೊಟೆರಿಸನ್-ಬಿ ಹಂಚಿಕೆ
25 MAY 2021 9:07AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ರಾಸಾಯನಿಕ ಮತ್ತು ರಸಗೊಬ್ಬರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಡಿ.ವಿ. ಸದಾನಂದ ಗೌಡ ಅವರು, 2021ರ ಮೇ 24ರಂದು ಎಲ್ಲ ರಾಜ್ಯಗಳು ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ 19,420 ವಯಲ್ಸ್ ಆಂಫೊಟೆರಿಸನ್-ಬಿ ಹಂಚಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಕಟಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಮೇ 21ರಂದು ದೇಶಾದ್ಯಂತ 23680 ವಯಲ್ಸ್ ಆಂಫೊಟೆರಿಸನ್-ಬಿ ಔಷಧವವನ್ನು ಹಂಚಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿತ್ತು. ಇದೀಗ ಅದಲ್ಲದೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ ಹಂಚಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ. ಅದರ ವಿವರ ಈ ಕೆಳಗಿನಂತಿದೆ.

Ministry of Chemicals and Fertilizers
Additional 19,420 vials of Amphotericin- B allocated to States/UTs
23680 vials of Amphotericin- B were allocated across country on 21st May
25 MAY 2021 9:07AM by PIB Delhi
Union Minister for Chemicals and Fertilizers Shri D.V Sadananda Gowda announced that the additional 19,420 vials of Amphotericin- B have been allocated to all States/UTs and Central Institutions on 24th May, 2021.
Besides this, 23680 vials of Amphotericin- B were allocated across country on 21st May.