രാസവസ്തു, രാസവളം മന്ത്രാലയം
ആംഫോട്ടെറിസിൻ‌-ബി യുടെ 19,420 വിയലുകൾ കൂടി സംസ്ഥാനങ്ങൾക്ക് അനുവദിച്ചു
രാജ്യത്തൊട്ടാകെ 23680 വിയലുകൾ ഈ മാസം 21 ന് അനുവദിച്ചിരുന്നു
25 MAY 2021 9:07AM by PIB Thiruvananthpuram
ബ്ലാക്ക് ഫംഗസ് ചികിത്സയ്ക്കുള്ള ആംഫോട്ടെറിസിൻ‌-ബി യുടെ 19,420 വിയലുകൾ സംസ്ഥാനങ്ങൾക്കും കേന്ദ്ര ഭരണ പ്രദേശങ്ങൾക്കും അധികം അനുവദിച്ച തായി കേന്ദ്ര രാസ വസ്തു, വളം വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ. ഡി .വി. സദാനന്ദ ഗൗഡ അറിയിച്ചു. കേരളത്തിന് 70 വിയലുകളാണ് അനുവദിച്ചിട്ടുള്ളത്.
രാജ്യത്തൊട്ടാകെ ഈ മാസം 21 ന് ഈ മരുന്നിന്റെ 23,680 വിയലുകൾ അനുവദിച്ചിരുന്നു.

Ministry of Chemicals and Fertilizers
Additional 19,420 vials of Amphotericin- B allocated to States/UTs
23680 vials of Amphotericin- B were allocated across country on 21st May
25 MAY 2021 9:07AM by PIB Delhi
Union Minister for Chemicals and Fertilizers Shri D.V Sadananda Gowda announced that the additional 19,420 vials of Amphotericin- B have been allocated to all States/UTs and Central Institutions on 24th May, 2021.
Besides this, 23680 vials of Amphotericin- B were allocated across country on 21st May.