રસાયણ અને ખાતર મંત્રાલય
રાજ્યો અને કેન્દ્ર શાસિત પ્રદેશોને એમ્પોટેરીસીન-બીના વધારાના 19,420 ઈન્જેક્શન આપવામાં આવ્યા
21 મેના રોજ દેશભરમાં એમ્પોટેરીસીન-બીના 23680 ઈન્જેક્શન ફાળવવામાં આવ્યા હતા.
25 MAY 2021 9:07AM by PIB Ahmedabad
રસાયણ અને ખાતર મંત્રી શ્રી ડી. વી. સદાનંદ ગૌડાએ જાહેરાત કરી છે કે રાજ્યો અને કેન્દ્ર શાસિત પ્રદેશો તથા કેન્દ્રીય સંસ્થાઓને એમ્ફોટેરીસીન-બીના વધારાના 19,420 ઈન્જેક્શન ફાળવવામાં આવ્યા છે. આ ઈન્જેક્શન 24 મે, 2021ના રોજ આપવામાં આવ્યા છે.
આ ઉપરાંત, 21 મે રોજ દેશભરમાં એમ્ફોટેરીસીન-બીના 23680 ઈન્જેક્શનોની ફાળવણી પણ કરવામાં આવી હતી.

Ministry of Chemicals and Fertilizers
Additional 19,420 vials of Amphotericin- B allocated to States/UTs
23680 vials of Amphotericin- B were allocated across country on 21st May
25 MAY 2021 9:07AM by PIB Delhi
Union Minister for Chemicals and Fertilizers Shri D.V Sadananda Gowda announced that the additional 19,420 vials of Amphotericin- B have been allocated to all States/UTs and Central Institutions on 24th May, 2021.
Besides this, 23680 vials of Amphotericin- B were allocated across country on 21st May.