પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી સુંદરલાલ બહુગુણાના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
21 MAY 2021 1:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા પર્યાવરણવાદી શ્રી સુંદરલાલ બહુગુણાના નિધન અંગે ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “શ્રી સુંદરલાલ બહુગુણા જીના નિધનથી આપણા દેશને ખૂબ મોટું નુકસાન થયું છે. તેમણે પ્રકૃતિ સાથે તાદાત્મ્ય સાથે જીવવાના સદીઓ જૂના આપણા સિદ્ધાંતોને પ્રકટ કર્યા હતા. તેમની સાદગી અને કરૂણાની ભાવના ક્યારેય વીસરી નહીં શકાય. મારી સંવેદનાઓ તેમના પરિવાર અને અસંખ્ય પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Sunderlal Bahuguna
21 MAY 2021 1:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted environmentalist, Shri Sunderlal Bahuguna.
In a tweet, the Prime Minister said, "Passing away of Shri Sunderlal Bahuguna Ji is a monumental loss for our nation. He manifested our centuries old ethos of living in harmony with nature. His simplicity and spirit of compassion will never be forgotten. My thoughts are with his family and many admirers. Om Shanti."