Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Sunderlal Bahuguna
21 MAY 2021 1:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted environmentalist, Shri Sunderlal Bahuguna.
In a tweet, the Prime Minister said, "Passing away of Shri Sunderlal Bahuguna Ji is a monumental loss for our nation. He manifested our centuries old ethos of living in harmony with nature. His simplicity and spirit of compassion will never be forgotten. My thoughts are with his family and many admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സുന്ദർലാൽ ബാഹുഗുണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
21 MAY 2021 1:56PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത പരിസ്ഥിതി പ്രവർത്തകൻ ശ്രീ സുന്ദർലാൽ ബാഹുഗുണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
"ശ്രീ സുന്ദർലാൽ ബാഹുഗുണ ജിയുടെ ദേഹവിയോഗം നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് ഒരു വലിയ നഷ്ടമാണ്. പ്രകൃതിയുമായുള്ള ഇണക്കാമെന്ന നൂറ്റാണ്ടുകൾ പഴക്കമുള്ള ധാർമ്മികത അദ്ദേഹം പ്രകടിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ലാളിത്യവും ദീനാനുകമ്പയും ഒരിക്കലും മറക്കില്ല. എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹ ത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും നിരവധി ആരാധകരോടുമൊപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി." ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു,