ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ సుందర్‌లాల్ బహుగుణ మృతిపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
21 MAY 2021 1:56PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ పర్యావరణవేత్త శ్రీ సుందర్‌లాల్ బహుగుణ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంర మోదీ తీవ్ర ఆవేదన వ్యక్తంచేశారు. ఈ మేరకు ట్విట్టర్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో- ‘‘శ్రీ సుందర్‌లాల్ బహుగుణ శివైక్యం చెందడం జాతికి తీరని నష్టం. శతాబ్దాలుగా మనం ప్రకృతితో సామరస్యపూర్వక సహజీవనం చేయడంలోని నైతికతను ఆయన ఆచరణాత్మకంగా చూపారు. ఆయన నిరాడంబరత్వం, కరుణా స్ఫూర్తిని మనం ఎన్నటికీ మరువలేం. ఈ విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబానికి, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను... ఓం శాంతి’’ అని ఆయన పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Sunderlal Bahuguna
21 MAY 2021 1:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted environmentalist, Shri Sunderlal Bahuguna.
In a tweet, the Prime Minister said, "Passing away of Shri Sunderlal Bahuguna Ji is a monumental loss for our nation. He manifested our centuries old ethos of living in harmony with nature. His simplicity and spirit of compassion will never be forgotten. My thoughts are with his family and many admirers. Om Shanti."