Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Times Group Chairperson Smt Indu Jain
13 MAY 2021 11:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Times Group Chairperson Smt Indu Jain ji.
In a tweet, Shri Modi said :
"Saddened by the demise of Times Group Chairperson Smt. Indu Jain Ji. She will be remembered for her community service initiatives, passion towards India’s progress and deep-rooted interest in our culture. I recall my interactions with her. Condolences to her family. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी टाइम्स ग्रुपच्या अध्यक्ष श्रीमती इंदू जैन यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
13 MAY 2021 11:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 मे 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी टाइम्स ग्रुपच्या अध्यक्ष श्रीमती इंदू जैन जी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात मोदी म्हणालेः "टाईम्स ग्रुपच्या अध्यक्ष, श्रीमती इंदू जैन जी यांच्या निधनामुळे मला दु: ख झाले आहे. त्यांचे समाजसेवी उपक्रम, भारताच्या प्रगतीबद्दल असलेली जिद्द आणि आपल्या संस्कृतीबद्दल असलेली आस्था, यांसाठी त्यांचे सदैव स्मरण केले जाईल. मला त्यांच्याशी झालेल्या संवादांचे स्मरण झाले. त्यांच्या कुटुंबीयांप्रती मी माझ्या संवेदना व्यक्त करतो,ओम शांती. "