ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ హోమెన్ బోర్గోహైన్ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
12 MAY 2021 12:52PM by PIB Hyderabad
శ్రీ హోమెన్ బోర్గోహైన్ కీర్తిశేషులు కావడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర ఆవేదన వ్యక్తం చేశారు. ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో ‘‘అస్సామీ సాహిత్యం, జర్నలిజానికి శ్రీ హోమెన్ బోర్గోహైన్ చేసిన ఎనలేని సేవలు, ఆయన కృషి అందరి హృదయాల్లో చిరస్థాయిగా నిలిచిపోతాయి. ఆయన రచనలు అస్సామీయుల జీవనం- సంస్కృతిలోని భిన్నకోణాలను ప్రతిబింబిస్తాయి. ఆయన తుదిశ్వాస విడిచారాన్న వార్త తీవ్ర విచారం కలిగించింది. ఈ సందర్భంగా ఆయన కుటుంబానికి, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను... ఓం శాంతి!’’ అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Homen Borgohain
12 MAY 2021 12:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Shri Homen Borgohain.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Homen Borgohain will be remembered for his rich contributions to Assamese literature and journalism. His works reflected diverse aspects of Assamese life and culture. Saddened by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."