पंतप्रधान कार्यालय
होमेन बोरगोहेन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
12 MAY 2021 12:52PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी होमेन बोरगोहेन यांच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्वीट संदेशातून पंतप्रधान म्हणाले की, “होमेन बोरगोहेन हे त्यांच्या आसामी साहित्य आणि पत्रकारितेतील समृध्द योगदानाबद्दल कायम स्मरणात राहतील. त्यांच्या कार्यातून आसामी लोकांचे जीवन आणि संस्कृती यांचे विविध पैलू दिसून येतात. त्यांच्या निधनामुळे मला अतीव दुःख होत आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि प्रशंसक यांच्या प्रती मी शोक संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Homen Borgohain
12 MAY 2021 12:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Shri Homen Borgohain.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Homen Borgohain will be remembered for his rich contributions to Assamese literature and journalism. His works reflected diverse aspects of Assamese life and culture. Saddened by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."