પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મિઝોરમના સીએમ સાથે સંવાદ કર્યો અને જંગલની આગની પરિસ્થિતિ વિશે જાણકારી મેળવી
26 APR 2021 3:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મિઝોરમના મુખ્યમંત્રી શ્રી ઝોરમથંગા સાથે સંવાદ કર્યો અને રાજ્યના વિવિધ હિસ્સાઓમાં જંગલની આગને કારણે સર્જાયેલી પરિસ્થિતિ વિશે જાણકારી મેળવી.
શ્રી મોદીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું કે, “મિઝોરમના સીએમ, શ્રી ઝોરમથંગા સાથે વાતચીત કરી અને રાજ્યના વિવિધ હિસ્સામાં જંગલમાં લાગેલી આગને કારણે સર્જાયેલી પરિસ્થિતિ વિશે જાણ્યું, આ સંકટને પહોંચી વળવા કેન્દ્ર તરફથી તમામ સંભવિત સમર્થનની ખાતરી આપી છે. અમે સૌ મિઝોરમના લોકોની સલામતી અને સુખાકારી માટે પ્રાર્થના કરીએ છીએ. ”

Prime Minister's Office
PM talks to Mizoram CM and takes stock of forest fire situation
26 APR 2021 3:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi talked to Mizoram Chief Minister, Mr. Zoramthanga today and took stock of the situation arising due to forest fires in parts of the state.
In a tweet, Shri Modi said “spoke to Mizoram CM, Mr. Zoramthanga and took stock of the situation arising due to forest fires in parts of the state. Assured all possible support from the Centre in overcoming this crisis. We all pray for the safety and wellbeing of the people of Mizoram.”