പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി മിസോറാം മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി സംസാരിക്കുകയും കാട്ടുതീ സ്ഥിതിഗതികൾ മനസ്സിലാക്കുകയും ചെയ്തു
26 APR 2021 3:25PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് മിസോറം മുഖ്യമന്ത്രി സോറംതംഗയുമായി സംസാരിച്ചു. സംസ്ഥാനത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിൽ ഉണ്ടായ കാട്ടുതീ കാരണം ഉണ്ടായ സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്തി. .
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു, “മിസോറം മുഖ്യമന്ത്രി സോറംതംഗയുമായി സംസാരിച്ചു. സംസ്ഥാനത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിൽ ഉണ്ടായ കാട്ടുതീമൂലമുള്ള സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്തു . ഈ പ്രതിസന്ധിയെ മറികടക്കാൻ കേന്ദ്രത്തിന്റെ എല്ലാ പിന്തുണയും ഉറപ്പ് നൽകി . മിസോറാമിലെ ജനങ്ങളുടെ സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും ഞങ്ങൾ ഏവരും പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ”

Prime Minister's Office
PM talks to Mizoram CM and takes stock of forest fire situation
26 APR 2021 3:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi talked to Mizoram Chief Minister, Mr. Zoramthanga today and took stock of the situation arising due to forest fires in parts of the state.
In a tweet, Shri Modi said “spoke to Mizoram CM, Mr. Zoramthanga and took stock of the situation arising due to forest fires in parts of the state. Assured all possible support from the Centre in overcoming this crisis. We all pray for the safety and wellbeing of the people of Mizoram.”