Prime Minister's Office
PM talks to Mizoram CM and takes stock of forest fire situation
26 APR 2021 3:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi talked to Mizoram Chief Minister, Mr. Zoramthanga today and took stock of the situation arising due to forest fires in parts of the state.
In a tweet, Shri Modi said “spoke to Mizoram CM, Mr. Zoramthanga and took stock of the situation arising due to forest fires in parts of the state. Assured all possible support from the Centre in overcoming this crisis. We all pray for the safety and wellbeing of the people of Mizoram.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಿಜೋರಂ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿಯೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಮಾತುಕತೆ ಮತ್ತು ಅರಣ್ಯ ಅಗ್ನಿ ಆಕಸ್ಮಿಕ‌ ಸ್ಥಿತಿ ಮಾಹಿತಿ
26 APR 2021 3:25PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮಿಜೋರಂನ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಜೋರಂಥಂಗ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಸಮಾಲೋಚನೆ ನಡೆಸಿದರು ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯದ ಕೆಲವು ಅರಣ್ಯ ಭಾಗದಲ್ಲಿನ ಅಗ್ನಿ ಆಕಸ್ಮಿಕದಿಂದ ಉಂಟಾಗಿರುವ ಸ್ಥಿತಿಗತಿ ಕುರಿತು ಮಾಹಿತಿ ಪಡೆದರು.
ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ "ಮಿಜೋರಂ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಜೋರಂಥಂಗ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಮಾತನಾಡಿದೆ ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯದ ಕೆಲವು ಅರಣ್ಯ ಭಾಗದಲ್ಲಿನ ಅಗ್ನಿ ಆಕಸ್ಮಿಕದಿಂದ ಉಂಟಾಗಿರುವ ಸ್ಥಿತಿಗತಿ ಕುರಿತು ಮಾಹಿತಿ ಪಡೆದೆ. ಸಮಸ್ಯೆ ನಿವಾರಣೆಗೆ ಕೇಂದ್ರದಿಂದ ಸಾಧ್ಯವಾದ ಎಲ್ಲ‌ ನೆರವು ನೀಡುವ ಭರವಸೆ ನೀಡಿದ್ದೇನೆ. ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಮಿಜೋರಂ ಜನರ ಸುರಕ್ಷತೆಗೆ ಮತ್ತು ಯೋಗಕ್ಷೇಮಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಾರ್ಥಿಸೋಣ" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.