ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వివిధ పండుగల సందర్భం లో ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 APR 2021 9:16AM by PIB Hyderabad
ఈ పండుగ రోజు లు భారతదేశం లో వివిధత్వాన్ని, అలాగే ‘‘ఏక్ భారత్, శ్రేష్ఠ్ భారత్’’ భావన ను చాటిచెప్తాయి- ప్ర‌ధాన మంత్రి.
ప్రధాన మంత్రి ఈ రోజు తో పాటు మరికొన్ని దినాల లో రానున్న పండుగలకు గాను ప్రజల కు శుభాకాంక్షలను వ్యక్తం చేశారు. ‘‘ఈ పర్వదినాలు భారతదేశం లో గల వివిధత్వానికి, ‘ఏక్ భారత్, శ్రేష్ఠ్ భారత్’ భావన కు అద్దం పడుతుంటాయి’’ అని ఆయన అన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on various festivals
13 APR 2021 9:16AM by PIB Delhi
These festivals showcase India’s diversity and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat: PM
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people for the festivals today and over the next few days. He said that “these festivals showcase India’s diversity and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat.’”