Prime Minister's Office
PM greets people on various festivals
13 APR 2021 9:16AM by PIB Delhi
These festivals showcase India’s diversity and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat: PM
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people for the festivals today and over the next few days. He said that “these festivals showcase India’s diversity and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat.’”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਈ ਤਿਉਹਾਰਾਂ ‘ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
13 APR 2021 9:16AM by PIB Chandigarh
ਇਹ ਤਿਉਹਾਰ ਭਾਰਤ ਦੀ ਵਿਵਿਧਤਾ ਅਤੇ “ਏਕ ਭਾਰਤ, ਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਭਾਰਤ” ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਦੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਦੇ ਅਤੇ ਅਗਲੇ ਕੁਝ ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਤਿਉਹਾਰਾਂ ਲਈ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ “ਇਹ ਤਿਉਹਾਰ ਭਾਰਤ ਦੀ ਵਿਵਿਧਤਾ ਅਤੇ ‘ਏਕ ਭਾਰਤ, ਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਭਾਰਤ’ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਦੇ ਹਨ।
https://twitter.com/narendramodi/status/1381793638988980225