ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಾನಾ ಹಬ್ಬಗಳ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
13 APR 2021 9:16AM by PIB Bengaluru
ಈ ಹಬ್ಬಗಳು ದೇಶದ ವೈವಿಧ್ಯವನ್ನು ಮತ್ತು ‘ಏಕ್ ಭಾರತ್, ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ್’ ಸ್ಪೂರ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ನಡೆಯಲಿರುವ ಹಬ್ಬ ಹಾಗೂ ಮುಂಬರುವ ಹಬ್ಬಗಳಿಗೆ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು “ಈ ಹಬ್ಬಗಳು ದೇಶದ ವೈವಿಧ್ಯವನ್ನು ಮತ್ತು ‘ಏಕ್ ಭಾರತ್, ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ್’ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets people on various festivals
13 APR 2021 9:16AM by PIB Delhi
These festivals showcase India’s diversity and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat: PM
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people for the festivals today and over the next few days. He said that “these festivals showcase India’s diversity and the spirit of ‘Ek Bharat, Shreshtha Bharat.’”