പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി "പരിക്ഷ പെ ചർച്ച 2021" ൽ വിദ്യാർത്ഥികൾ, അധ്യാപകർ, മാതാപിതാക്കൾ എന്നിവരുമായി ഏപ്രിൽ 7 ന് സംവദിക്കും
05 APR 2021 10:46AM by PIB Thiruvananthpuram
ലോകമെമ്പാടുമുള്ള വിദ്യാർത്ഥികൾ, അധ്യാപകർ, മാതാപിതാക്കൾ എന്നിവരുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2021 ഏപ്രിൽ 7 ന് രാത്രി 7.00 ന് വീഡിയോ കോൺഫെറെൻസിങ്ങിലൂടെ "പരിക്ഷ പെ ചർച്ച 2021" ൽ സംവദിക്കും.
, "ഒരു പുതിയ ഫോർമാറ്റ്, വിശാലമായ വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള നിരവധി രസകരമായ ചോദ്യങ്ങൾ നമ്മുടെ ധീരരായ എക്സാം വാരിയേഴ്സ്, മാതാപിതാക്കൾ, അധ്യാപകർ എന്നിവരുമായി അവിസ്മരണീയമായ ചർച്ച."
ഏപ്രിൽ 7 ന് വൈകുന്നേരം 7 മണിക്ക് ‘പരിക്ഷ പെ ചർച്ച’ കാണുക ...
# PPC2021 " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു

Prime Minister's Office
PM to interact with students, teachers and parents at "Pariksha Pe Charcha 2021" on 7th April, 2021
05 APR 2021 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with students, teachers and parents all over the world at "Pariksha Pe Charcha 2021" at 7.00 PM on 7th April, 2021 through video conference.
The Prime Minister tweeted, "A new format, several interesting questions on a wide range of subjects and a memorable discussion with our brave #ExamWarriors, parents and teachers.
Watch ‘Pariksha Pe Charcha’ at 7 PM on 7th April...
#PPC2021"