ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈ నెల 7 న‌ ‘‘ప‌రీక్షా పే చ‌ర్చా 2021’’ లో విద్యార్థుల తో, గురువుల తో, త‌ల్లితండ్రుల తో మాట్లాడ‌నున్న ప్ర‌ధాన ‌మంత్రి
05 APR 2021 10:46AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ నెల 7వ తేదీ న రాత్రి 7 గంట‌ల కు వీడియో కాన్ఫ‌రెన్స్ మాధ్య‌మం ద్వారా జరిగే ‘‘ప‌రీక్షా పే చ‌ర్చా 2021’’ కార్య‌క్ర‌మం లో భాగం గా ప్రపంచవ్యాప్త విద్యార్థుల తోను, గురువుల తోను, త‌ల్లితండ్రుల తోను మాట్లాడనున్నారు.
‘‘సాహ‌సికులైన మన #ExamWarriors తో, త‌ల్లితండ్రుల తో, గురువుల తో ఒక కొత్త న‌మూనా లో అనేక విష‌యాల ను గురించి ఆసక్తి ని రేకెత్తించేటటువంటి ప్రశ్నల తో ఓ స్మ‌ర‌ణీయ‌మైన చ‌ర్చ చోటు చేసుకోనుంది.
ఏప్రిల్ 7వ తేదీ రాత్రి 7 గంట‌ల కు ‘పరీక్షా పే చ‌ర్చ’ కార్యక్రమాన్ని చూడ‌గ‌ల‌రు... #PPC2021 ’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM to interact with students, teachers and parents at "Pariksha Pe Charcha 2021" on 7th April, 2021
05 APR 2021 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with students, teachers and parents all over the world at "Pariksha Pe Charcha 2021" at 7.00 PM on 7th April, 2021 through video conference.
The Prime Minister tweeted, "A new format, several interesting questions on a wide range of subjects and a memorable discussion with our brave #ExamWarriors, parents and teachers.
Watch ‘Pariksha Pe Charcha’ at 7 PM on 7th April...
#PPC2021"