Prime Minister's Office
PM to interact with students, teachers and parents at "Pariksha Pe Charcha 2021" on 7th April, 2021
05 APR 2021 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with students, teachers and parents all over the world at "Pariksha Pe Charcha 2021" at 7.00 PM on 7th April, 2021 through video conference.
The Prime Minister tweeted, "A new format, several interesting questions on a wide range of subjects and a memorable discussion with our brave #ExamWarriors, parents and teachers.
Watch ‘Pariksha Pe Charcha’ at 7 PM on 7th April...
#PPC2021"

पंतप्रधान कार्यालय
“परीक्षा पे चर्चा 2021" या कार्यक्रमा अंतर्गत पंतप्रधान 7 एप्रिल 2021 ला विद्यार्थी, शिक्षक आणि पालकांशी साधणार संवाद
05 APR 2021 10:46AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी “परीक्षा पे चर्चा 2021" या कार्यक्रमा अंतर्गत 7 एप्रिल 2021 ला, जगभरातल्या विद्यार्थी, शिक्षक आणि पालकांशी संध्याकाळी सात वाजता दूर दृश्य प्रणालीद्वारे संवाद साधणार आहेत.
‘नवे स्वरूप, विस्तृत विषयांवरचे अनेक उद्बोधक प्रश्न आणि आपल्या शूर #ExamWarriors अर्थात परीक्षा योद्ध्यांशी, पालक आणि शिक्षकांशी संस्मरणीय चर्चा’, असे पंतप्रधानांनी ट्वीटर वर म्हटले आहे.
7 एप्रिलला संध्याकाळी सात वाजता पहा ‘परीक्षा पे चर्चा’
#PPC2021"