ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈస్ట‌ర్ సంద‌ర్భం లో దేశ ప్ర‌జ‌ల‌ కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
04 APR 2021 8:55AM by PIB Hyderabad
ఈస్ట‌ర్ సంద‌ర్భం లో ప్రజల కు ప్రధాన‌ మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
‘‘ఈస్ట‌ర్ సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్ష‌ లు.
యేసు క్రీస్తు పవిత్ర బోధనల ను మనం నేటి రోజు న
జ్ఞప్తి కి తెచ్చుకొంటాం. సామాజిక సాధికారిత ను గురించి ఆయ‌న నొక్కిచెప్పడం ప్రపంచ వ్యాప్తం గా లక్షలాది మంది కి ప్రేరణ ను ఇచ్చేదే’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
04 APR 2021 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings on Easter!
On this day, we remember the pious teachings of Jesus Christ. His emphasis on social empowerment inspires millions across the world."