பிரதமர் அலுவலகம்
ஈஸ்டரை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 APR 2021 8:55AM by PIB Chennai
ஈஸ்டரை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ஈஸ்டர் வாழ்த்துகள்!
இந்நாளில், நாம் இயேசு கிறிஸ்துவின் போதனைகளை நினைவில் கொள்கிறோம். சமூக மேம்பாட்டுக்கான அவரின் வலியுறுத்தல், உலகம் முழுவதும் கோடிக்கணக்கான மக்களை ஈர்க்கிறது’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
04 APR 2021 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings on Easter!
On this day, we remember the pious teachings of Jesus Christ. His emphasis on social empowerment inspires millions across the world."