പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാപ്പു-ബംഗബന്ധു ഡിജിറ്റൽ പ്രദർശനം പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
26 MAR 2021 9:35PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ
രണ്ട് ദിവസത്തെ ബംഗ്ലാദേശ് സന്ദർശനത്തിന്റെ ഭാഗമായി ശ്രീ മോദിയും ബംഗ്ലാദേശ് പ്രധാനമന്ത്രി ഷെയ്ഖ് ഹസീനയും സംയുക്തമായി ബാപ്പുവിനെയും ബംഗബന്ധുവിനെയും കുറിച്ചുള്ള ഡിജിറ്റൽ പ്രദർശനം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. ദക്ഷിണേഷ്യൻ മേഖലയിൽ നിന്നുള്ള മാതൃകാപരമായ രണ്ട് വ്യക്തിത്വങ്ങളായ ബാപ്പുവിൻ്റെയും ബംഗബന്ധുവിൻ്റെയും ചിന്തകളും സന്ദേശങ്ങളും ആഗോളതലത്തിൽ പ്രതിധ്വനിക്കുന്നുവെന്ന് നേതാക്കൾ ചൂണ്ടിക്കാട്ടി
പ്രദർശനത്തിന്റെ ക്യൂറേറ്റർ ശ്രീ ബിരാദ് യജ്നിക്കിനൊപ്പം ഇരു നേതാക്കളും പ്രദർശനം വീക്ഷിച്ചു . ഷെയ്ഖ് റെഹാനയും അവർക്കൊപ്പം ചേർന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates the Bapu-Bangabandhu Digital Exhibition
26 MAR 2021 9:35PM by PIB Delhi
As a part of his two-day visit to Bangladesh, Prime Minister Shri Narendra Modi along with Prime Minister of Bangladesh, Sheikh Hasina jointly inaugurated a Digital exhibition on Bapu and Bangabandhu. Bapu and Bangabandhu are two exemplary personalities from South Asian region, whose thoughts and messages resonate globally.
Shri Birad Yajnik, curator of the exhibition gave tour to the leaders where Sheikh Rehana also joined them.