पंतप्रधान कार्यालय
‘बापू – बंगबंधू’ या डिजिटल प्रदर्शनाचे पंतप्रधानांच्या हस्ते उद्घाटन
26 MAR 2021 9:35PM by PIB Mumbai
बांग्लादेशच्या दोन दिवसीय दौऱ्यादरम्यान पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बांग्लादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांच्यासह संयुक्तपणे ‘ बापू आणि बंगबंधू’ या डिजिटल प्रदर्शनाचे उद्घाटन केले. बापू अर्थात महात्मा गांधी आणि बंगबंधू म्हणजेच शेख मुजीबुर रेहमान हे दक्षिण आशियातील दोन अनुकरणीय व्यक्तमत्त्व आहेत, ज्यांचे विचार आणि संदेश जागतिक स्तरावर महत्वाचे आहेत.
प्रदर्शनाचे क्युरेटर बिरद याज्ञिक, यांनी पंतप्रधान मोदी, शेख हसीना तसेच त्यांच्या भगिनी शेख रेहाना यांना या प्रदर्शनाची सफर घडविली

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates the Bapu-Bangabandhu Digital Exhibition
26 MAR 2021 9:35PM by PIB Delhi
As a part of his two-day visit to Bangladesh, Prime Minister Shri Narendra Modi along with Prime Minister of Bangladesh, Sheikh Hasina jointly inaugurated a Digital exhibition on Bapu and Bangabandhu. Bapu and Bangabandhu are two exemplary personalities from South Asian region, whose thoughts and messages resonate globally.
Shri Birad Yajnik, curator of the exhibition gave tour to the leaders where Sheikh Rehana also joined them.