પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બાપુ-બંગબંધુ ડિજિટલ પ્રદર્શનનું ઉદ્ઘાટન કર્યુ
26 MAR 2021 9:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પોતાની બાંગ્લાદેશની બે દિવસીય મુલાકાતના ભાગરૂપે બાંગ્લાદેશના પ્રધાનમંત્રી શેખ હસીના સાથે સંયુક્ત રીતે બાપુ અને બંગબંધુ અંગેના પ્રદર્શનનું ઉદ્ઘાટન કર્યુ હતું. બાપુ અને બંગબંધુ દક્ષિણ એશિયન પ્રદેશના બે ઉદાહરણીય વ્યક્તિત્વ રહ્યા છે, જેમના વિચારો અને સંદેશાઓનો વૈશ્વિક સ્તરે પડઘો પડે છે.
પ્રદર્શનના ક્યુરેટર શ્રી બિરાદ યાજ્ઞિકે નેતાઓને પ્રદર્શનની સફર કરાવી હતી, એ સમયે શેખ રેહાના પણ તેમની સાથે જોડાયા હતા.

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates the Bapu-Bangabandhu Digital Exhibition
26 MAR 2021 9:35PM by PIB Delhi
As a part of his two-day visit to Bangladesh, Prime Minister Shri Narendra Modi along with Prime Minister of Bangladesh, Sheikh Hasina jointly inaugurated a Digital exhibition on Bapu and Bangabandhu. Bapu and Bangabandhu are two exemplary personalities from South Asian region, whose thoughts and messages resonate globally.
Shri Birad Yajnik, curator of the exhibition gave tour to the leaders where Sheikh Rehana also joined them.