પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાજયોગિની દાદી હૃદય મોહિનીજીના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
11 MAR 2021 6:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજયોગિની દાદી હૃદય મોહિનીજીના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું, “રાજયોગિની દાદી હૃદય મોહિનીજીને માનવ પીડાને ઓછી કરવા અને સામાજિક સશક્તીકરણના અનેક પ્રયાસોને આગળ વધારવા માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમણે બ્રહ્મા કુમારી પરિવારના સકારાત્મક સંદેશને વિશ્વસ્તરે ફેલાવવામાં અગ્રિમ ભૂમિકા નિભાવી. તેમના નિધનથી વેદના અનુભવું છું. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji
11 MAR 2021 6:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji will be remembered for her numerous efforts to alleviate human suffering and further societal empowerment. She played a pivotal role in spreading the positive message of the Brahma Kumaris family globally. Anguished by her passing away. Om Shanti."