Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji
11 MAR 2021 6:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji will be remembered for her numerous efforts to alleviate human suffering and further societal empowerment. She played a pivotal role in spreading the positive message of the Brahma Kumaris family globally. Anguished by her passing away. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజ‌యోగిని దాదీ హృద‌య్ మోహినీ జీ క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
11 MAR 2021 6:57PM by PIB Hyderabad
రాజ‌యోగిని దాదీ హృద‌య్ మోహినీ జీ క‌న్నుమూత ప‌ట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘మాన‌వ‌ జాతి ఇక్క‌ట్టులను తొల‌గించ‌డానికి, సామాజిక సాధికారిత ను పెంచడానికి లెక్కలేనన్ని ప్ర‌య‌త్నాల‌ను చేసినందుకు గాను రాజ‌యోగిని దాదీ హృద‌య్ మోహినీ జీ ని స్మ‌రించుకోవ‌డం జ‌రుగుతుంది. బ్ర‌హ్మ ‌కుమారీ ల ప‌రివారం తాలూకు స‌కారాత్మ‌క‌మైన సందేశాన్ని ప్ర‌పంచం అంత‌టా వ్యాప్తి చేయ‌డం లో ఆవిడ ఒక ప్ర‌ముఖ పాత్ర‌ ను పోషించారు. ఆమె క‌న్నుమూత తో క‌ల‌త చెందాను. ఓమ్ శాంతి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.