Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji
11 MAR 2021 6:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Rajyogini Dadi Hriday Mohini Ji will be remembered for her numerous efforts to alleviate human suffering and further societal empowerment. She played a pivotal role in spreading the positive message of the Brahma Kumaris family globally. Anguished by her passing away. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
राजयोगिनी दादी हृदय मोहिनी जी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
11 MAR 2021 7:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 मार्च 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजयोगिनी दादी हृदय मोहिनी जी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
“राजयोगिनी दादी हृदय मोहिनी जी यांनी मानवांची पीडा कमी करत त्यांची आत्मिक उन्नती करण्यासाठी आणि त्यांचे सामाजिक सक्षमीकरण करण्यासाठी केलेल्या कार्यासाठी त्या सर्वांच्या कायम स्मरणात राहतील.ब्रह्मकुमारी परिवाराचा संदेश जगभर पोहचवण्यासाठी त्यांनी महत्वाचे कार्य केले आहे. त्यांच्या निधनाचे वृत्त दुःखदायक आहे. ओम शांती.”