ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిఐఎస్ఎఫ్ స్థాప‌న‌ దినం నాడు సిఐఎస్ఎఫ్ సిబ్బంది కి అభినందన లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి‌
10 MAR 2021 10:58AM by PIB Hyderabad
సెంట్ర‌ల్ ఇండ‌స్ట్రియ‌ల్ సెక్యూరిటీ ఫోర్స్ (సిఐఎస్ఎఫ్) స్థాప‌న‌ దినం సంద‌ర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సిఐఎస్ఎఫ్ సిబ్బంది కి, వారి కుటుంబాల ‌కు అభినందన లు తెలిపారు.
‘‘సిఐఎస్ఎఫ్ స్థాప‌న దినం సంద‌ర్భం లో సాహ‌సికులైన @CISFHQrs (సిఐఎస్ఎఫ్ ప్ర‌ధాన కార్యాల‌య) సిబ్బంది కి, వారి కుటుంబాల‌ కు ఇవే అభినందన లు. జాతీయ భ‌ద్ర‌త ను పెంపొందించ‌డం లో, దేశ పురోగ‌తి లో వారి పాత్ర అమూల్య‌మైంది. 2019వ సంవ‌త్స‌రం లో జరిగిన సిఐఎస్ఎఫ్ స్థాప‌న దినోత్స‌వాల కు నేను హాజరయ్యాను. అప్ప‌ట్లో నేను ఏమి చెప్ప‌ిందీ ఈ కింది ట్వీట్ లో గ‌మ‌నించండి’’ అని ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets CISF personnel on the Raising Day of CISF
10 MAR 2021 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the CISF personnel and their families on the Raising Day of Central Industrial Security Force.
In a tweet, the Prime Minister said, "On their Raising Day, greetings to the courageous @CISFHQrs personnel and their families. Their role in furthering national safety and progress is deeply valued. In 2019, I had attended the Raising Day celebrations of CISF. Here is what I had spoken then."