Prime Minister's Office
PM greets CISF personnel on the Raising Day of CISF
10 MAR 2021 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the CISF personnel and their families on the Raising Day of Central Industrial Security Force.
In a tweet, the Prime Minister said, "On their Raising Day, greetings to the courageous @CISFHQrs personnel and their families. Their role in furthering national safety and progress is deeply valued. In 2019, I had attended the Raising Day celebrations of CISF. Here is what I had spoken then."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സി.ഐ.എസ്.എഫ് സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സി.ഐ.എസ്.എഫ് സേനാംഗങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
10 MAR 2021 10:58AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര വ്യാവസായിക സുരക്ഷാ സേനയുടെ സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സി.ഐ.എസ്.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥരെയും അവരുടെ കുടുംബങ്ങളെയും അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
“ സി.ഐ.എസ്.എഫ് സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ, ധീരരായ സി.ഐ.എസ്.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ. ദേശീയ സുരക്ഷയും പുരോഗതിയും പോഷി പ്പിക്കുന്നതിൽ അവരുടെ പങ്ക് വളരെയധികം വിലമതിക്കുന്നു. 2019 ൽ ഞാൻ സി‌ഐ‌എസ്‌എഫിന്റെ സ്ഥാപക ദിനാഘോഷത്തിൽ പങ്കെടുത്തു. ഞാൻ അന്ന് സംസാരിച്ചത് ഇതാ https://www.youtube.com/watch?v=XnM2hanyaWw ." പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു