પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ CISFના સ્થાપના દિવસ નિમિતે તેના જવાનોનું અભિવાદન કર્યુ
10 MAR 2021 10:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ CISFના જવાનો તથા તેમના પરિવારજનોને કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળના સ્થાપના દિવસ માટે શુભકામનાઓ આપી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, ‘તેમના સ્થાપના દિવસ નિમિતે સાહસી @CISFHQrs કર્મીઓ અને તેમના પરિજનોને શુભકામનાઓ. રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા અને પ્રગતિને આગળ વધારવામાં તેમની ભૂમિકા ઊંડાણપૂર્વક મહત્વપૂર્ણ છે. 2019માં, હું સીઆઈએસએફના સ્થાપના દિવસ સમારોહમાં સામેલ રહ્યો હતો. અહીં મેં એ સમયે સંબોધન કર્યુ હતું.’

Prime Minister's Office
PM greets CISF personnel on the Raising Day of CISF
10 MAR 2021 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the CISF personnel and their families on the Raising Day of Central Industrial Security Force.
In a tweet, the Prime Minister said, "On their Raising Day, greetings to the courageous @CISFHQrs personnel and their families. Their role in furthering national safety and progress is deeply valued. In 2019, I had attended the Raising Day celebrations of CISF. Here is what I had spoken then."