പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തൃപുര സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
21 JAN 2021 8:59AM by PIB Thiruvananthpuram
തൃപുര സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശസകൾ നേർന്നു
" സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിന്റെ പ്രത്യേക വേളയിൽ തൃപുരയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ . ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങളുടെ സ്നേഹോഷ്മളമായ സ്വഭാവവും സംസ്കാരവും രാജ്യമെമ്പാടും പ്രശംസ നേടിയവയാണ് . വ്യത്യസ്ത മേഖലകളിൽ സംസ്ഥാന സ്തുത്യർഹമായ പുരോഗതി കൈവരിച്ചിട്ടുണ്ട് . ഈ പ്രസരിപ്പ് തുടരട്ടെ " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്റർ സന്ദേശത്തിൽ പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM Greets people of Tripura on their Statehood Day
21 JAN 2021 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people of Tripura on their Statehood Day.
In a tweet, Shri Modi said, "Best wishes to the people of Tripura on the special occasion of their Statehood Day. The culture and warm-hearted nature of the people of Tripura is admired across India. The state has achieved outstanding progress in various fields. May the same spirit continue."