பிரதமர் அலுவலகம்
திரிபுரா மாநிலம் உருவான தினம்: பிரதமர் வாழ்த்து
21 JAN 2021 8:59AM by PIB Chennai
திரிபுரா மாநிலம் உருவான தினமான இன்று பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, அம்மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
திரு.மோடி விடுத்துள்ள சுட்டுரைப் பதிவில், “திரிபுரா மாநிலம் உருவான சிறப்பு நாளான இன்று அம்மாநில மக்களுக்கு எனது நல்வாழ்த்துகள். திரிபுரா மக்களின் பண்பாடும், இயற்கையான அன்புள்ளமும், நமது நாட்டு மக்கள் அனைவரையும் கவர்ந்தவை. பல்வேறு துறைகளில் இம்மாநிலம் சிறப்பான முன்னேற்றத்தை அடைந்துள்ளது. இதே உணர்வு தொடரட்டும்” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM Greets people of Tripura on their Statehood Day
21 JAN 2021 8:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people of Tripura on their Statehood Day.
In a tweet, Shri Modi said, "Best wishes to the people of Tripura on the special occasion of their Statehood Day. The culture and warm-hearted nature of the people of Tripura is admired across India. The state has achieved outstanding progress in various fields. May the same spirit continue."